Nước hoa hồng TONYMOLY Wonder Ceramide Mocchi Toner

Thương hiệu: TonyMoly Tình trạng: Hết hàng
158.900₫

Nước cân bằng TONYMOLY Wonder Ceramide Mocchi Toner có chức năng phục hồi da, nuôi dưỡng làn da yếu, khô với kết cấu dạng đặc sền sệt để da trông khỏe hơn và khỏe hơn. Đây là một loại nước hoa hồng nhẹ nhàng, không gây dị ứng của chúng tôi cung cấp chăm sóc hàng ngày giúp tăng cường, hydrat hóa và bảo vệ làn da để bạn có được làn da mịn màng, mềm mại như MOCHHI

Gọi đặt mua: 02432323203 để nhanh chóng đặt hàng

Nước hoa hồng TONYMOLY Wonder Ceramide Mocchi Toner

Thương hiệu: TONYMOLY
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 500ml

Nước cân bằng TONYMOLY Wonder Ceramide Mocchi Toner có chức năng phục hồi da, nuôi dưỡng làn da yếu, khô với kết cấu dạng đặc sền sệt để da trông khỏe hơn và khỏe hơn. Công thức với ceramides và các thành phần EWG Green giúp củng cố độ ẩm da. Đây là một loại nước hoa hồng nhẹ nhàng, không gây dị ứng của chúng tôi cung cấp chăm sóc hàng ngày giúp tăng cường, hydrat hóa và bảo vệ làn da để bạn có được làn da mịn màng, mềm mại như MOCHHI.

Nước hoa hồng TONYMOLY Wonder Ceramide Mocchi Toner không gây dị ứng, không chứa cồn và không gây kích ứng được pha chế với các thành phần được xếp hạng EWG Green, làm cho công thức nhẹ nhàng này hoàn hảo để sử dụng cho mọi loại da. Các ceramide nuôi dưỡng có tác dụng thâm nhập sâu vào da để hydrat hóa lâu hơn và kết quả biến đổi nhiều hơn. Vitamin B và Hyaluronic Acid cung cấp thêm một đợt hydrat hóa, vì vậy làn da trông mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn sau mỗi lần sử dụng.

THÀNH PHẦN CHÍNH
- 5000 ppb Ceramide - Sửa chữa và củng cố hàng rào độ ẩm da.
- Panthenol (Vitamin B5) và Hyaluronic Acid - thâm nhập sâu để nuôi dưỡng làn da và cung cấp hydrat hóa lâu dài.
- Centella Asiatica - Cung cấp chăm sóc làm dịu da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: