JUNGNANI JNN BETA GLUCAN SOLUTION CREAM

Thương hiệu: JOYLIFE Tình trạng: Còn hàng
134.400₫

Kem dưỡng JUNGNANI JNN BETA GLUCAN SOLUTION CREAM giữ ẩm cho da, giảm viêm, làm dịu các khu vực bị kích thích, và tăng độ đàn hồi và mật độ của da, giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực của việc tiếp xúc với da của bức xạ cực tím và khí thải đô thị, chống lại các gốc tự do, một trong những nguyên nhân chính gây ra lão hóa.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 02432323203 để nhanh chóng đặt hàng

Kem chống lão hóa JUNGNANI JNN BETA GLUCAN SOLUTION CREAM

Thương hiệu: Joylife
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 30ml

Kem dưỡng JUNGNANI JNN BETA GLUCAN SOLUTION CREAM chứa polysacarit có thể giải quyết nhiều vấn đề về da. Nó giữ ẩm cho da, giảm viêm, làm dịu các khu vực bị kích thích, kích thích sản xuất collagen và elastin bởi các tế bào nguyên bào sợi, và tăng độ đàn hồi và mật độ của da. Ngoài ra, beta-glucan là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nó giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực của việc tiếp xúc với da của bức xạ cực tím và khí thải đô thị, chống lại các gốc tự do, một trong những nguyên nhân chính gây ra lão hóa.

 

Jnn Beta-Glucan Solution Cream của thương hiệu Hàn Quốc Jungnan chứa 4 miligam beta-glucan (nghĩa là nồng độ của nó là hơn 10%!). Thành phần này hoạt động cùng với axit hyaluronic, adenosine, niacinamide, betaine, allantoin, cũng như các chất chiết xuất từ thực vật: centella, hoa mẫu đơn, marzaria, nấm tremella.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: